Cách nấu canh rau đắng đất ngon cho cả nhà

Bí quyết nấu canh rau đắng ngon cho cả nhà

rau đắng là một loại rau của miền Tây Nam bộ được dùng để nấu canh cá hoặc nấu tôm nhưng hôm nay mình xin giới thiệu tới Anh chị em món canh rau đắng cho bữa cơm thanh mát. https://www.linkedin.com/pulse/c%C3%A1ch-l%C3%A0m-m%C3%B3m-canh-rau-%C4%91%E1%BA%AFng-n%E1%BA%A5u-v%E1%BB%9Bi-c%C3%A1-tr%C3%AA-ngon-van-nam-vu/ rau đắng rất kén người ăn vì vị đắng trong rau nhưng giả dụ người nào đã ăn được loại rau này thì sẽ vô cùng ham thích mang hương vị đắng từ nó ấy.


nguyên liệu cho món canh rau đắng đất

+ 200 gr rau đắng

+ 150 gr thịt bằm

+ 1 củ hành tím

+ Gia vị: Muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm




https://www.linkedin.com/pulse/rau-%C4%91%E1%BA%AFng-n%E1%BA%A5u-canh-g%C3%AC-ngon-%C4%91%C3%BAng-chu%E1%BA%A9n-nam-b%E1%BB%99-van-nam-vu/

bí quyết chế biến món canh rau đắng đất

Bước 1: rau đắng rửa sạch để ráo cắt đoạn dài 3cm. Hành tím bóc vỏ băm nhỏ. Bạn cho thịt ra tô nhỏ ướp thịt mang một 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước mắm để tăng thêm vị đượm đà cho món canh.

Bước 2: Bắc nồi lên bếp đun nóng sở hữu một tí dầu ăn rồi cho hành tím vào phi thơm, sau ấy bạn cho thịt băm vào đảo săn lại rồi bạn đổ 500ml nước dùng vào đun sôi, tiếp nơi bạn cho rau đắng vào đun sở hữu lửa lớn cho sôi lại bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa mồm, sôi khoảng một phút thì tắt bếp và múc canh ra tô nhé.

Món canh rau đắng nấu thịt của chúng ta đã xong rồi bạn dọn canh lên mâm và tiêu dùng nóng nhé. Hương vị đắng lôi cuốn sẽ làm mâm cơm nhà bạn thêm hương vị mới ấy, bạn sẽ cảm xúc được sự thanh mát dễ chịu tại cổ họng, giúp giải nhiệt hiệu quả. Chúc bạn thành công.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

http://foodshownw.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

101 phương pháp nướng gà với lá thyme rất ngon

Bí quyết làm cho măng tây xào tỏi cực đơn xơ mà cực ngon mồm

củ cải làm món ăn như thế nào