Phân phối mỳ chũ bắc giang tại hà Nội – Sỉ, Lẻ toàn quốc

Cung ứng mỳ chũ bắc giang


Nhà HB thường hay nấu bếp tại nhà chứ ít khi ra hàng, 1 phần là để bảo đảm vệ sinh, phần nữa là tạo ra thêm một khoảng tg để đa số người trong nhà quây quần có nhau, tạo tâm lý vô tư vui vẻ trước lúc đi công sở khởi đầu một ngày làm cho việc.

Cả nhà người nào cũng thích ăn món mang nước, cung cấp Mỳ Gạo Chũ Bắc Giang và mỳ chũ là món quen thuộc dễ ăn vì nó mát, thơm, phối hợp có thực phẩm nào cũng ổn hết. Sáng nay nhà HB ăn món mỳ chũ bắc giang thịt BÒ , mời những mẹ cùng thưởng thức nhé!



phương pháp làm cho món mỳ chũ xào giết thịt bò

vật liệu gồm có: mỳ chũ: 03 nắm cho 3 người ăn. giết bò: 01 lạng đã thái thành miếng mỏng. Nước dùng: 03 bát tô. Đây là nước dùng gà, hầm trong khoảng xương gà đã chuẩn bị sẵn trong khoảng trước cho tằn tiện tg. Hành lá + rau mùi ta: vừa đủ. Gừng tươi: 1 chút. phương pháp làm cho như sau:

Bước 1: Sơ chế: tại đây - mỳ chũ bắc giang rửa qua bằng nước lạnh cho sạch và mềm bớt rồi để ráo. - Hành mùi thái nhỏ. - Gừng thái lát mỏng.

Bước 2: Đun nước dùng:bỏ gừng thái lát mỏng vào nước lèo đun đến sôi để nước dùng đc thơm hơn.

Bước 3: làm 9 nguyên liệu: - Trụng mỳ gạo chũ trong nước dùng trong khoảng 2-3p cho mỳ chín mềm nhưng ko nát. - Trụng giết thịt bò chín đi.

Bước 4: gần những vật liệu vào bát.

Bước 5: Chan nước dùng và măm măm thôi: thời khắc làm cho món này không quá 15p!

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com









 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

101 phương pháp nướng gà với lá thyme rất ngon

Bí quyết làm cho măng tây xào tỏi cực đơn xơ mà cực ngon mồm

củ cải làm món ăn như thế nào