Món thịt bò xào măng tây bí quyết làm cho ở nhà giản đơn ngon miệng
Thịt bò xào măng tây tẩm bổ cho bữa cơm thêm ngon
vật liệu
thịt bò https://www.facebook.com/notes/nh%C3%B3c-ng%E1%BB%91-xinh/%C4%91%C3%A3-mi%E1%BB%87ng-v%E1%BB%9Bi-th%E1%BB%8Bt-b%C3%B2-x%C3%A0o-m%C4%83ng-t%C3%A2y-v%C3%A0-b%C3%B4ng-c%E1%BA%A3i/543091182725681/
Măng tây
Gừng, tỏi
Hạt tiêu
Mắm nêm vừa đủ
phương pháp làm
thịt bò ướp: 1/2 tbsp hạt nêm, 1/2 tbsp bột ngọt, 1/2 tbsp dầu hào, 1/2 tbsp dầu ăn, 1/4 tbsp đường, rắc đều tiêu + 1/2 chỗ tỏi đã bằm nhỏ
Cho một thìa dầu ăn vào chảo. Đợi chảo nóng thì cho măng tây vào xào có lửa lớn trong 3-4', măng tây xào giết thịt bò để giữ đc độ giòn. Xóc chảo để hạn chế đảo nhiều, thêm 1/2 tbsp dầu hào, đảo đều rồi cho ngay ra đĩa
tiếp tục làm cho hot dầu ăn, phi thơm tỏi, sau đó cho ngay thịt bò vào xào có lửa thật lớn. Xóc đều chảo khoảng 2' là thịt bò chín, vô cùng mềm mà k bị dai. Cho lại măng tây vào, đảo đều. Rắc thêm chút tiêu khi xào xong.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét