Món thịt bò xào măng tây bí quyết làm cho ở nhà giản đơn ngon miệng

Thịt bò xào măng tây tẩm bổ cho bữa cơm thêm ngon

vật liệu

thịt bò https://www.facebook.com/notes/nh%C3%B3c-ng%E1%BB%91-xinh/%C4%91%C3%A3-mi%E1%BB%87ng-v%E1%BB%9Bi-th%E1%BB%8Bt-b%C3%B2-x%C3%A0o-m%C4%83ng-t%C3%A2y-v%C3%A0-b%C3%B4ng-c%E1%BA%A3i/543091182725681/

Măng tây

Gừng, tỏi

Hạt tiêu

Mắm nêm vừa đủ




phương pháp làm

thịt bò ướp: 1/2 tbsp hạt nêm, 1/2 tbsp bột ngọt, 1/2 tbsp dầu hào, 1/2 tbsp dầu ăn, 1/4 tbsp đường, rắc đều tiêu + 1/2 chỗ tỏi đã bằm nhỏ

Cho một thìa dầu ăn vào chảo. Đợi chảo nóng thì cho măng tây vào xào có lửa lớn trong 3-4', măng tây xào giết thịt bò để giữ đc độ giòn. Xóc chảo để hạn chế đảo nhiều, thêm 1/2 tbsp dầu hào, đảo đều rồi cho ngay ra đĩa

tiếp tục làm cho hot dầu ăn, phi thơm tỏi, sau đó cho ngay thịt bò vào xào có lửa thật lớn. Xóc đều chảo khoảng 2' là thịt bò chín, vô cùng mềm mà k bị dai. Cho lại măng tây vào, đảo đều. Rắc thêm chút tiêu khi xào xong.



CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

101 phương pháp nướng gà với lá thyme rất ngon

Bí quyết làm cho măng tây xào tỏi cực đơn xơ mà cực ngon mồm

củ cải làm món ăn như thế nào